Tất cả danh mục
0 0

Địa Chỉ Bán Máy Xay Bột Khô Uy Tín

Địa chỉ bán máy xay bột khô uy tín

Địa chỉ bán máy xay bột khô uy tín

Địa chỉ bán máy xay bột khô uy tín

Trên thị trường có 1001 loại máy xay bột khô quảng cáo giống la la nhau, giá lại khác nhau, thật sự không biết đâu mà lần.

Đã vậy mà thông tin hình ảnh, video cũng giống nhau, hầu như toàn ảnh đồ họa chứ không phải video, hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Người thì nói máy chuyên xay đồ khô, người thì nói xay được mọi thứ trên trời dưới đất, xay cả thịt cá đồ ướt, chẳng chừa thứ gì.

Minh Anh Smart Home với kinh nghiệm 3 năm trong việc phân phối dòng máy xay bột khô Seka có tiếng trên thị trường từ lúc đầu tiên mới về việt nam, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười của rất nhiều người khi mua máy xay bột khô trên mạng.

Câu chuyện 1 : Khách cần mua máy xay thịt thì shop tư vấn máy xay được cả đồ khô và thịt cá hay bất cứ đồ gì, khách mua xong, về dài vài lần cháy máy, gọi lại không liên lạc được, nhắn tin không trả lời.

Câu chuyện 2 : Hứa mua hàng bảo hành 5 năm, mua về dùng vài bữa thì hỏng, gọi điện cũng không liên lạc được.

Câu chuyện 3 : Đặt mua máy chính hãng seka công suất 3000w giao máy khác 1400w, vỏ hộp và tem dán trông gần giống, nhận hàng xong xem lại quảng cáo thì thấy khác, gọi điện lại 100 lần đổ chuông nhưng không nghe máy.

Do vậy để tìm mua được shop bán hàng uy tín trên mạng thật sự rất khó, tỷ lệ người bán hàng uy tín, đàng hoàng khá là ít.

Máy xay bột khô chính hãng Seka công suất 3000w

Máy xay bột khô chính hãng Seka công suất 3000w

Cách nhận biết shop bán hàng máy xay bột khô uy tín

1. Có website bán hàng chuyên nghiệp, trình bày thông tin video, hình ảnh thực tế, đầy đủ, rõ nét, lưu ý sử dụng, lời khuyên, địa chỉ bán hàng rõ ràng.

2. Có kênh youtube review đầy đủ các khía cạnh về sản phẩm máy xay bột khô : quay thực tế, hướng dẫn khách hàng, quay rõ nét, chu đáo, chi tiết về sản phẩm và có nhiều chia sẻ thật tâm về sản phẩm, nói rõ các vấn đề lưu ý khi mua và sử dụng máy.

3. Có Fanpage Facebook hoặc Facebook cá nhân đầy đủ rõ ràng, để mình biết rõ người bán là ai, họ hoạt động ra sao

4. Có zalo đồng bộ với các kênh website, youtube, facebook, nói chuyện chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, giới thiệu sản phẩm và cam kết đáng tin chứ không phải tung hô sản phẩm lên trời và cam kết bảo hành 2 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm.

5. Cho khách kiểm tra hàng khi nhạn đơn.

Vỏ hộp máy xay chính hãng Seka

Vỏ hộp máy xay chính hãng Seka

Cách nhận biết shop bán hàng máy xay bột khô kém uy tín

1. Chỉ có 1,2 kênh thông tin tham khảo nhưng trình bày mập mờ, không rõ ràng, không có địa chỉ kinh doanh, hoặc khai bừa.

2. Bán hàng cho mọi đối tượng khách hàng, sản phẩm máy xay bột khô chỉ phù hợp cho nhóm khách hàng mua xay nguyên liệu khô, nếu quảng cáo xay thịt cá là lừa dối khách hàng.

Trên thị trường có các dòng máy xay thịt cá, máy xay nước, máy xay bột khô do vậy mỗi loại máy có công năng chỉ phù hợp với một nhóm nhu cầu sử dụng.

3. Tư vấn liến thoắng, không cẩn trọng, không lắng nghe và hỏi nhu cầu của khách hàng cặn kẽ để xem sản phẩm có phù hợp với khách hàng không.

4. Tung hô sản phẩm rất thần thánh và cam kết bảo hành bất thường, dài hơn cam kết của những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín.

5. Tư vấn bán hàng không gửi ảnh và video đầy đủ về sản phẩm, thiếu chi tiết, chung chung và dùng nhiều ảnh, video không chân thực mà là video tải ở đâu đó về hoặc video thiết kế đồ họa.

6. Không dặn dò khách hàng cách lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

7. Chưa tư vấn nhiều, chưa hỏi nhu cầu của khách xem có phù hợp với loại máy xay bột khô này không mà lại liên tục giục chốt đơn.

8. Không cho khách kiểm tra hàng khi nhận đơn.

---

Đây chỉ là một số chia sẻ riêng của chúng tôi về nhận diện shop bán hàng uy tín và kém uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên phần nhiều vẫn phụ thuộc vào tâm người bán và sự tinh ý của người mua qua sự để ý về ngôn ngữ và giọng điệu của người bán hàng trong khi trò chuyện.

Ngoài ra yếu tố giá rẻ cũng là yếu tố làm nhiều khách hàng quên đi những điều cần lưu ý chọn mua shop uy tín khi mua sản phẩm, ham rẻ vẫn là yếu tố dễ mắc sai lầm nhất khi mua hàng trên mạng.

Cối xay máy xay bột khô seka

Cối xay máy xay bột khô seka

Địa chỉ bán máy xay bột khô siêu mịn chính hãng Seka uy tín ở đâu ?

Minh Anh Smart Home là đơn vị bán hàng lâu năm trong viêc phân phối dòng sản phẩm máy xay bột khô siêu mịn chính hãng Seka, dòng máy xay có công suất 3000w mạnh nhất trên thị trường máy xay gia đình, máy xay siêu mịn.

Chúng tôi có cơ sở tại 257 An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, giao hàng trên toàn quốc, bảo hàng 12 tháng, nhận hàng được kiểm tra nên quý khách hoàn toàn an tâm.

Mời quý vị xem chi tiết sản phẩm máy xay bột khô tại bài giới thiệu sản phẩm của chúng tôi để hiểu rõ về sản phẩm : Máy Xay Bột Khô Đa Năng Mini Siêu Mịn Seka

Phân biệt máy xay bột khô seka chính hãng

--

Quý khách cần tư vấn thêm, đặt hàng vui lòng liên hệ các nút chat trên web hoặc điền form liên hệ bên dưới hoặc gọi điện, nhắn zalo số 097.120.6811 để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Minh Anh Smart Home 

Zalo 097.120.6811

đặt hàng ngay bây giờ 
đặt hàng ngay bây giờ 
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY
 NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN  - Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc