Tất cả danh mục
0 0

Máy Xay Ngũ Cốc Nên Mua Loại Nào ?

Máy xay ngũ cốc mua loại nào ?

Máy xay ngũ cốc nên mua loại nào

Máy xay ngũ cốc nên mua loại nào ?

Ngũ cốc là nguyên liệu rất bổ dưỡng cho sức khỏe, mọi người sử dụng bằng cách pha bột ngũ cốc với nước để uống, vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Để có được một ly ngũ cốc thơm ngon, bổ dưỡng và dễ uống điều bắt buộc yêu cầu là bột khi xay phải thật mịn, uống mới không bị gợn lưỡi, không có cảm giác như uống phải sạn, cục cục nhỏ.

1. Thực trạng máy xay ngũ cốc trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay bột khô, máy xay hạt ngũ cốc, máy xay bột ngũ cốc, có các công suất từ 300w - 500w - 800w - 1200w - 1400w - 3000w với các kích thước máy xay gia đình tù loại mini tới loại tiêu chuẩn.

các loại máy xay bột khô trên thị trường

Các loại máy xay bột khô trên thị trường

Những loại máy xay ngũ cốc công suất nhỏ dưới 1400w thì hầu hết là xay khá yếu và rất yếu, chỉ là xay vỡ hạt và còn khá to lổm cổm, không thể mịn hay siêu mịn.

Những loại máy xay bột khô cho gia đình có công suất từ 1400w - 3000w lực xay cực kỳ mạnh nên xay ngũ cốc rất là mịn.

2. Vậy nên mua loại máy xay ngũ cốc loại nào ?

Lời khuyên của tôi là nên sử dụng máy xay ngũ cốc có công suất từ 1400w -3000w vì chúng tôi đã phân phối loại máy xay công suất lớn này trong suốt gần 3 năm qua và được hầu hết các khách hàng trên toàn quốc và một số quốc gia xung quanh sử dụng đều rất hài lòng.

Chúng tôi đang phân phối dòng máy xay bột khô khô Seka chuyên xay bột ngũ cốc, hạt tiêu, cafe, bột nghệ, dược liệu, tam thất siêu mịn, công suất 3000w.

Máy xay bột khô Seka có dung tích cối xay 800gam, thời gian xay mỗi mẻ siêu nhanh từ 10s đến 2 phút, tùy độ cứng của nguyên liệu và nhu cầu mức độ mịn của người sử dụng.

Máy xay ngũ cốc siêu mịn

Máy xay ngũ cốc siêu mịn

Cối xay máy xay ngũ cốc

Cối xay máy xay ngũ cốc siêu dày, siêu khỏe, lưỡi kép

Quý khách quan tâm loại máy xay bột khô xay ngũ cốc siêu mịn này có thể xem tại link bên dưới nhé :

Máy xay bột khô siêu mịn

Hoặc có thể điền thông tin liên hệ qua form bên dưới hoặc nhấn các nút chat trên web, hoặc gọi diện, zalo số 097.120.6811 để được tư vấn cụ thể về máy xay ngũ cốc này nhé.

Minh Anh Smart Home 

ĐT : 097.120.6811 ( zalo )

điền thông tin tư vấn
*
xxxx
Mã bảo mật không đúng
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
điền thông tin tư vấn