Tất cả danh mục
0 0

Máy Xay Seka Là Của Nước Nào ? Máy Xay Bột Khô Seka Là Của Nước Nào ?

Máy xay Seka là của nước nào ? Cụ thể hỏi : máy xay bột khô Seka là của nước nào ?

máy xay seka của nước nào ? máy xay bột khô seka của nước nào

Máy xay Seka là hàng nội địa Trung được sản xuất tại nhà máy bên Trung Quốc

 

Máy xay bột khô Seka được sản xuất tại Trung Quốc, là một thương hiệu có uy tín đã được khẳng định, được sản xuất trên dây chuyển hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.

Thương hiệu Seka là thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam đã được đăng ký bản quyền và đặt máy sản xuất từ bên Trung Quốc theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Thương hiệu máy xay bột khô Seka hiện tại là thương hiệu duy nhất, nổi tiếng nhất về dòng máy xay bột khô dung tích cối xay 800gam, công suất 3000w mạnh nhất trong các dòng máy trên thị trường.

Kể từ khi sản phẩm được nhập khẩu cho tới nay được khoảng gần 3 năm, sản phẩm luôn có doanh số dẫn đầu toàn thị trường máy xay bột khô, do vậy có rất nhiều sản phẩm quảng cáo ăn theo thương hiệu, nhái và treo đầu dê.

Do vậy quý vị hết sức lưu ý xem đơn vị bán hàng là ai, quý vị có thể tìm kiếm họ ở những đâu để biết về họ, họ có thương hiệu không, họ có nhất quán trên các kênh website, youtuve, facebook, zalo không.

Họ có tư vấn thực tâm không, số điện thoại và tên thượng hiệu họ đã hoạt động lâu chưa hay vài tháng lại thay một số điện thoại khác và một tên shop khác để khách hàng khiếu nại, bảo hành không liên lạc lại được.

Lưu ý : Những sản phẩm nói là máy xay bột khô Seka sản xuất tại Việt Nam là không đúng, quý khách cần xem logo vỏ hộp có sự khác nhau, hàng chính hãng chữ K trong Seka có nét đứt cách điệu và công suất máy của Seka chính hãng là 3000w.

Hiện tại máy xay bột khô thương hiệu Seka đã bán cho khách hàng trên toàn quốc Việt Nam, hầu hết các khách hàng có nhu cầu xay bột khô mịn tại gia đình, nhà thuốc đều sắm loại máy này và được đánh giá vô cùng chất lượng.

Máy chuyên xay nguyên liệu khô, không xay thịt cá, đồ ướt. Nếu quý vị thấy đơn vị nào quảng cáo máy xay bột khô xay được những nguyên liệu thịt, cá, đồ ướt thì cần cẩn trọng họ đang nói không đúng công năng của máy, dùng sẽ cháy máy và không liên hệ lại được họ.

Họ tư vấn xay được tất cả đồ ướt, thịt cá ,mục đích để bán được nhiều máy chứ không quan tâm tới khách hàng xay cháy máy, hỏng máy hay không hay phù hợp với công năng của máy hay không, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không.

Video giới thiệu máy xay bột khô

máy xay bột khô Seka modem SK 200, máy xay bột khô, máy xay tam thất

Hình Ảnh vỏ hộp máy xay bột khô Seka modem SK 200 chính hãng hàng nhập khẩu

tem trên thân máy xay bột khô seka modem sk200

Tem dán trên thân máy xay bột khô SEKA modem SK 200 hoặc có thể dán dưới đáy chân máy ghi rõ công suất 3000w

Chức Năng Máy Xay Bột Khô Seka ?

Để xem chi tiết về chức năng và mô tả chi tiết, đầy đủ về loại máy xay bột khô siêu mịn hãng Seka này, mời quý vị xem qua link mô tả sản phẩm tại link này hoặc liên hệ gọi 097.120.6811 ( zalo ) để đươc tư vấn nhanh nhé : https://giadungminhanh.com/may-xay-bot-kho-seka-sieu-min

NHẤN XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM MÁY XAY TẠI ẢNH DƯỚI ĐÂY :

MÁY XAY BỘT KHÔ SEKA

Máy xay bột khô Seka chính hãng

điền thông tin tư vấn
*
xxxx
Mã bảo mật không đúng
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
điền thông tin tư vấn