Tất cả danh mục
0 0

Tại Sao Nên Chọn Minh Anh Smart Home

ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

"Cung cấp đồ gia dụng chất lượng, thông minh đa năng, tiện lợi cho mọi gia đình."

Thấu hiểu rất nhiều bất cập, trở ngại của khách hàng khi mua sắm online, Minh Anh Smart Home chúng tôi đã quyết tâm trở thành một đơn vị bán hàng online uy tín, chân thành, bán hàng từ tâm để phục vụ những sản phẩm chất lượng, đúng cam kết đến khách hàng trong nước, việt kiều và một số khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng nhiều lần, mong muốn được khách hàng tin yêu và quay trở lại mua những sản phẩm tiếp theo. Do vậy chúng tôi sẽ phải phục vụ với dịch vụ tốt nhất, thái độ tốt nhất với những sản phẩm chất lượng, có nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng.

Quý khách hoàn toàn tin tưởng qua những sản phẩm của chúng tôi qua những mô tả chi tiết về sản phẩm, review thực tế, chính sách rõ ràng và luôn nêu rõ những cách nhận biết sản phẩm chất lượng, khi khách hàng nhận sản phẩm, quý khách có thể đối chiếu với những gì chúng tôi giới thiệu, trình bày tại website của chúng tôi giadungminhanh.com

Rất cám ơn tất cả các quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi để xem sản phẩm, rất mong chúng tôi có cơ hội để được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn !

Minh Anh Smart Home

Hotline / zalo  : 097.120.6811

Website : giadungminhanh.com

 

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Tăng chiều cao

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA SP CỦA MASMH

Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Minh Anh Smart Home trong suốt thời gian vừa qua
Chị Vân Xinh
Bàn ghế rất đẹp, xịn sò, chắc chắn, thông minh, bé nhà chị thích lắm, cám ơn em đã tư vấn nhiệt tình nhé.
 
 Soái Ca Duy Hải

Ui công nhận bàn xịn có khác, chắc chắn và đẹp quá em ạ, cám ơn chủ shop đã tư vấn nhiệt tình nhé, đúng như mong đợi luôn.

Chị Thủy Cherry Lê

Được bà ngoại tài trợ ho cái bàn học chất lượng. Nên h cứ kêu là phải học bài. Ko chịu đi ngủ cơ. Bàn xịn xò, chất dã man …Lên thành sản phẩm thích quá anh.

Chị Ngọc Oanh

Chị nhận được hàng rồi, tụi nhỏ thích lắm

A Hoài - Người Lào

Kệ đẹp, chắc chắn lắm e ạ

A Chung - Bình Thuận

Kệ đẹp, chắc chăn, rất tiện lợi em ạ

Chị Yến - Gia Lâm, HN

Kệ tiện lợi quá, chắc chắn,, xinh xinh, đựng được rau củ quả, trứng, và nhiều loại tùy ý em ạ, để chị bảo mấy bác nhà chị mua nhé.

Chị Hoài

Chị Hoài - chợ Khâm Thiên, Hà Nội đang kinh doanh chè : máy xay mịn và mạnh quá, xay có 10s đã mịn rồi, quay chị làm feedback cho nhé.

A Phúc

A Phúc - khu chung cư Tân Tây Đô, Hà Nội : Nồi lẩu nướng nặng, chắc chắn hơn nồi lẩu nướng của bạn anh mua, dùng tiện lợi đó em, anh sẽ mách bạn bè anh mua ủng hộ em sau nhé.

Chị Thanh Thúy

Chị Thanh Thúy - HCM : Chị dùng thích lắm, để cho chị một chiếc nữa nhé, chị mua hộ cho chị hàng xóm.

Chị Linh Jace

Chị Linh Jace - Hà Nội : Để cho mình 1 chiếc mang tới Đông Các nhé.

Hoàng Ngọc Lê

Chị Hoàng Ngọc Lê - Nghệ An : lần đầu mua 2 sản phẩm kệ gấp gọn đa năng và kệ xoay đa năng, chị thấy sản phẩm tốt, tin tưởng shop lên đã mua tiếp 2 sp : kệ bát đa năng trên bồn rửa và cây lau nhà tự tách nước bẩn.

THEO DÕI 

icon
ĐĂNG KÝ tư vấn
ĐĂNG KÝ tư vấn
*
chúng tôi sẽ gọi lại ngay
GỬI YÊU CẦU HỖ TRỢ